thiết kế nhà phong cách đông dương

Căn hộ phong cách Indochine

Chung cư phong cách Indochine

Phòng ngủ phong cách Indochine

Các phong cách thiết kế nội that

5 phong cách thiết kế nội thất

Indochine Style

Indochine style Interior

Biệt thự phong cách Indochine

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BOIS


Sự quen thuộc của các đồ dùng nội thất của người Việt như ghế trúc, chõng tre hay những đồ sang trọng như sập gụ, tủ chè … đã đi vào tiềm thức quá đỗi thân quen cho đến tận ngày nay. Và rất nhiều người vẫn đang dùng những sản phẩm của các làng nghề truyền thống như Đồng Kỵ, Phú Xuyên …


Những năm gần đây các sản phẩm nội thất phương Tây đã được du nhập vào Việt Nam rất phù hợp với nhịp sống hiện đại. Đó là những sản phẩm công nghiệp, đơn giản, giàu tính công năng hay những bộ Phô tơi của Ý, Pháp … hay là cả một trào lưu nội thất Tân Cổ Điển đến từ Trung Quốc (nhưng lại mang âm hưởng Châu Âu) rất đẹp và sang trọng.

Nhưng dường như nó lại thiếu đi sự gần gũi, thân quen, một cái gì đó đã in sâu trong tâm hồn người Việt.

Như là một sứ mệnh, muốn mang đến với mọi người những sản phẩm, những thiết kế nội thất hiện đại phong cách Đông Dương, lịch lãm mà vẫn mang âm hưởng truyền thống.

Với những họa sĩ và kiến trúc sư đã tìm tòi từ quá khứ. Từ những sản phẩm thuần Việt, những sản phẩm ảnh hưởng từ Trung Hoa, những sản phẩm nội thất cận hiện đại trong những căn nhà thời Pháp thuộc mang những nét kiến trúc Đông Dương. Cho đến những sản phẩm nội thất hiện đại du nhập mà người Việt ưa dùng.

Với kiến thức về thẩm mỹ, sự hiểu biết nhất định về lịch sử và văn hóa. Bois tạo ra những thiết kế nội thất SANG TRỌNG VÀ GẦN GŨI , mang một diện mạo mới đến từng gia đình. Một không gian sống đẹp, tinh tế và ấm áp, giàu văn hóa truyền thống trong cuộc sống hiện đại.

Kính thư:

Họa Sỹ Phạm Hùng Lâm